Loading...
 

Mở câu lạc bộ

 

Mở một câu lạc bộ Agora Speakers rất dễ dàng; có rất ít yêu cầu và không cần lệ phí hay thủ tục nào liên quan (không có phí thành lập hay bắt buộc phải mua bất kỳ thứ gì).

 

Một quy tắc để thành công: Đừng cố phải hoàn hảo

Yếu tố chính giúp phân biệt các câu lạc bộ thành công với những câu lạc bộ không bao giờ thành công đó là các câu lạc bộ thành công không tìm kiếm sự hoàn hảo. Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc họp đầu tiên, quá trình suy nghĩ của bạn đôi khi sẽ diễn ra như "Chúng ta không thể họp vào thứ Năm tới vì trời sẽ mưa, sau đó là trận đấu Cúp C1, và sau đó chúng ta có cuộc bầu cử quốc gia". Vấn đề với kiểu lý luận này là cho dù bạn chọn ngày nào, thì sẽ luôn có điều gì đó xảy ra vào ngày đó.

Sẽ không bao giờ có một thời điểm lý tưởng để khởi động. Một câu lạc bộ thành công hành động NGAY, mắc sai lầm và nhanh chóng học hỏi từ sai lầm.

Họ không chờ thời điểm hoàn hảo để khởi động. Họ không chờ tìm ra địa điểm hoàn hảo. Họ không cần một nhóm thành viên hoàn hảo để lên lịch. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bắt đầu ngay, nhanh chóng thất bại, học hỏi từ sai lầm và làm lại thì thành công hơn nhiều và mang lại kết quả chất lượng hơn nhiều so với những người chỉ bắt đầu sau khi đã phân tích mọi thứ đến tận chi tiết cuối cùng.

Luôn nhớ rằng: Nếu hành động tiếp theo của bạn được lên lịch trước hơn hai tuần, thì đó không còn là hành động nữa – mà chỉ là giấc mơ viển vông.

 

Success

 

 

Dòng thời gian thành lập câu lạc bộ

Dòng thời gian sau đây thể hiện các bước được khuyến nghị mà bạn nên làm theo để mở một câu lạc bộ. Mỗi bước đều có khoảng thời gian định hướng.

Ngay cả khi bạn là thành viên có kinh nghiệm của các tổ chức tương tự khác, thì điều thiết yếu là bạn phải đi theo từng bước sau và đọc thật kỹ vì chúng chứa đựng những thông tin quan trọng.

Timeline WhyStart

Tại sao nên mở câu lạc bộ?

1 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Help

Chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào

1 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Learn

Tìm hiểu về Agora

1-5 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Decide

Định nghĩa câu lạc bộ

1 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Team

Thành lập nhóm sáng lập

1-7 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Venue

Tìm địa điểm họp

1-14 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Schedule

Lên lịch cuộc họp đầu tiên

1 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Register

Đăng ký câu lạc bộ

1 NGÀY
CHI TIẾT
 
Timeline Charter

Cuộc họp đầu tiên

1 NGÀY
CHI TIẾT

Contributors to this page: nga.nguyen and agora .
Page last modified on Thursday June 24, 2021 11:20:26 CEST by nga.nguyen.